Định hướng hoạt động chuyên môn

Thứ hai - 19/09/2016 22:53
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, tiếp theo công văn số 3337/SGDĐT - GDTrH ngày 06/9/2016 về Hướng dẫn nhiệm vụ giáo dục cấp THCS, Sở Giáo dục và Đào tạo(GDĐT) Hà Nội gửi Phòng GDĐT các quận, huyện, thị xã hướng dẫn định hướng Hoạt động chuyên môn các môn văn hóa và Hoạt động ngoài giờ lên lớp như sau:
Định hướng hoạt động chuyên môn
 UBND THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Số:  3519  /SGD&ĐT-GDTrH
V/v định hướng hoạt động chuyên môn        cấp THCS năm học 2016-2017

Hà Nội, ngày 18  tháng 9  năm 2016

Kính gửi:  Ông (Bà) Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã.

1. Toán 5. Địa lý 9. Tin học 13. Mỹ thuật
2. Vật lý 6. Lịch sử 10. Sinh học 14 .Âm nhạc
3. Hóa học 7. Ngoại ngữ 11. Công nghệ 15. HĐNGLL.
4. Ngữ văn 8. GDCD 12. Thể dục
* Về quy định thực hiện giảm tải, đổi mới cách kiểm tra, đánh giá, cho điểm và cách tính điểm các môn học; quy định về thí nghiệm, thực hành các trường thực hiện theo văn bản đính kèm.
Lưu ý: Việc triển khai thực nghiệm mô hình trường học mới cấp THCS đối với lớp 6, 7 của các trường THCS thuộc một số quận, huyện đã đăng ký tham gia thực hiện theo hướng dẫn của Bộ GDĐT đã gửi các đơn vị.
          Đề nghị Ông (Bà) Trưởng phòng GDĐT các quận, huyện, thị xã chỉ đạo, thực hiện nghiêm túc Định hướng hoạt động chuyên môn cấp THCS năm học 2016-2017. Mọi phát sinh, vướng mắc (nếu có) thông tin về Sở GDĐT (qua phòng Giáo dục Trung học) để kịp thời giải quyết./.
                                                                              TL. GIÁM ĐỐC
                                                                    TRƯỞNG PHÒNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC
Nơi nhận:
- Như kính gửi (để thực hiện);
- Đ/c GĐ và BGĐ (để báo cáo);                                                           (đã ký)
- Lưu VP, GDTrH.

Phạm Hữu Hoan