Công văn về việc đảm báo sức khoẻ và phòng chống rét cho học sinh

Thứ ba - 09/01/2018 20:40
Ngày 9-1, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có văn bản gửi các phòng giáo dục và đào tạo, các trường trực thuộc thông báo quy định nghỉ học và yêu cầu tăng cường các biện pháp bảo đảm sức khỏe và phòng chống rét cho học sinh. Theo đó, học sinh mầm non và tiểu học được nghỉ học khi nhiệt độ dưới 10 độ trở xuống; học sinh THCS được nghỉ học khi nhiệt độ dưới 7 độ trở xuống. Đây là căn cứ để phòng giáo dục và đào tạo, các nhà trường chủ động quyết định cho học sinh nghỉ học.
Công văn về việc đảm báo sức khoẻ và phòng chống rét cho học sinh
   Thực hiện công văn số 64/SGD&ĐT-VP ngày 09/01/2018 của Sở GD&ĐT Hà Nội về việc đảm bảo sức khoẻ và phòng chống rét cho học sinh.
   Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thuỷ văn và trung ương, khả năng trong những ngày sắp tới Hà Nội se có những ngày rét đậm, rét hại; thực hiện sự chỉ đạo của Bộ GD&ĐT, UBND Thành phố Hà Nội để đảm bảo sức khoẻ và phòng chống rét cho học sinh.
   Phòng GD&ĐT đề nghị Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn huyện Quốc Oai cần chú ý thực hiện một số nội dung trong công văn số 11/PGD&ĐT ngày 10/01/2018.
   Mời mọi người xem và tham khảo công văn tại đây